Hæfilegt magn eiturs?

 Of mikið magn eitursins díoxín fannst í mozarella osti á Ítalíu. Sem áhugamanni um osta langar mig að vita hvert sé hæfilegt magn eiturins í þessari ostategund.

"..... eftir að í ljós kom að of mikið af eiturefninu reyndist vera í ostinum."

 

 

 

 


mbl.is Ítalskur mozzarella ostur fær grænt ljós
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Ættir þú sem bl.ed. ekki að vera með þau svör? Frekar en ég allavega. Ekkert bled próf á þeim bænum.

Helgi (IP-tala skráð) 29.4.2008 kl. 16:54

2 Smámynd: Heimir Lárusson Fjeldsted

Helgi, ég hef ekkert próf í eiturfræðum.

Veit bara að ég þarf að passa mig á nikótíni og alkóhóli og öllum ennþá sterkari efnum.

Heimir Lárusson Fjeldsted, 29.4.2008 kl. 17:06

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Úr hugskoti Heimis

Höfundur

Heimir Lárusson Fjeldsted
Heimir Lárusson Fjeldsted

Fyrrv. mjólkursaml.stj., fast.sali, frkv.stj., kaupm., bílstj. o.fl.

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Nýjustu myndir

  • IMG 9978

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (22.11.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku: 5
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 5
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband