Bakteríur í hverjum bita

þessvegn gerilsneyðum með suðu, bökun eða steikingu. Fólk komst snemma upp á lag með að matreiða yfir eldi, þá varð það síður með innantökur og steinsmugu.


mbl.is Bakteríur í öðrum hverjum kjötbita
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Sigurbjörg Eiríksdóttir

Steinsmugu?

Sigurbjörg Eiríksdóttir, 8.4.2019 kl. 11:28

2 Smámynd: Hörður Einarsson

Nú eru Hörmangararnir orðnir íslenskir innflytjendur og flytja síkt kjöt í staðinn fyrir maðkað mjöl.

Hörður Einarsson, 8.4.2019 kl. 12:52

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Úr hugskoti Heimis

Höfundur

Heimir Lárusson Fjeldsted
Heimir Lárusson Fjeldsted

Fyrrv. mjólkursaml.stj., fast.sali, frkv.stj., kaupm., bílstj. o.fl.

Apríl 2024
S M Þ M F F L
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

Nýjustu myndir

  • IMG 9978

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (20.4.): 1
  • Sl. sólarhring: 2
  • Sl. viku: 39
  • Frá upphafi: 1031708

Annað

  • Innlit í dag: 1
  • Innlit sl. viku: 34
  • Gestir í dag: 1
  • IP-tölur í dag: 1

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband